Ronix Việt Nam | Máy khoan cầm tay, máy khoan đục bê tông chạy điện

Tập đoàn Ronix là một tổ chức hàng đầu Iran và Trung Đông về lĩnh vực dụng cụ chạy điện & dụng cụ cầm tay đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu ở Iran, Đức và Tây Ban Nha. Mục tiêu của Ronix là tạo ra một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công cụ chạy điện và trở thành một tổ chức quốc tế, sử dụng công nghệ mới nhất, các nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt và các ý tưởng sáng tạo để ứng dụng vào sản xuất.

Sản phẩm của Ronix được giám sát kỹ thuật và kiểm soát chất lượng bởi các chuyên gia trong và ngoài nước ở tất cả các giai đoạn sản xuất với hơn 500 đối tác tại 11 quốc gia. Dụng cụ cắt được sản xuất ở Pháp và Đức, dụng cụ đo lường sản xuất ở Hàn Quốc và Đài Loan, dụng cụ chạy điện được sản xuất ở Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc và dụng cụ cầm tay sản xuất tại Trung Quốc, Úc, Tây Ban Nha, Đài Loan và Thổ Nhĩ Kỳ, các dụng cụ chính xác được sản xuất tại Hàn Quốc... là bằng chứng cho tuyên bố này. Sản phẩm của Ronix chú ý đến khả năng về thể chất và trí tuệ, tuân thủ Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001-2008, TUV NORD, CE, CONSTRUCTION

Tại Việt Nam, Ronix đang hướng đến một thị trường đầy năng động và có tốc độ phát triển cao bậc nhất Châu Á. Chúng tôi tập trung phân phối dụng cụ chạy điện chất lượng cao đạt chuẩn Châu Âu đến tay người sử dụng với chính sách giá cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp. Sản phẩm của Ronix được bảo hành tới 18 tháng để người sử dụng thực sự an tâm và tin tưởng cũng như tập trung đến độ hiệu quả cao nhất cho công việc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav