Làm thế nào để chọn máy khoan bê tông phù hợp nhất?

Đăng bởi Admin ronix vào lúc 18/04/2019

Khoan đục bê tông yêu cầu năng lượng lớn và đòi hỏi kỹ năng đặc biệt, do vậy chọn đúng máy khoan là một việc vô cùng quan trọng. Vì vậy khi xác định công việc cần máy khoan bê tông thì những thông tin nào cần lưu ý để có được một công cụ làm việc phù hợp nhất. Sau đây là một số gợi ý mà Ronix khuyến cáo người sử dụng khi chọn mua máy khoan bê tông Ronix

1. THÔNG SỐ ĐẦU TIÊN LÀ CÔNG SUẤT VÀ LỰC ĐẬP CỦA ĐỘNG CƠ.

Một trong những yếu tố quan trọng để có thể khoan được bê tông là lựa chọn công suất khoan phù hợp. Với một công việc khoan khó khăn và cần một lực khoan lớn bạn hãy chọn một công cụ có đủ sức mạnh để thực hiện công việc đó.

Đặc biệt sức mạnh của công cụ chính là công suất khoan nếu công suất khoan càng lớn thì công cụ sẽ thực hiện công việc tốt hơn và nhanh hơn. Công suất lớn là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn máy khoan bê tông phù hợp.

2. KHẢ NĂNG KHOAN PHÁ

Khả năng khoan phá thể hiện ở tính năng khoan được nhiều vật liệu khác nhau với nhiều chế độ khoan khác nhau cùng với đường kính mũi khoan lớn nhất có thể.

Tính năng khoan: Thích hợp cho khoan vật liệu có tính “mềm” như gỗ hoặc kim loại có thể tạo lỗ khoan với nhiều đường kính khác nhau. Lỗ khoan trên kim loại càng lớn càng thể hiện khả năng khoan tốt của máy.

Tính năng phá: Những vật liệu cứng và giòn như bê tông và đá rất cần một lực đập đủ lớn để phá vỡ cấu trúc kết dính. Thể tích vật liệu phá được càng lớn trên một đơn vị thời gian càng thể hiện khả năng phá của máy tốt.

Tính năng khoan-phá: Kết hợp 2 tính năng trên, thích hợp khi người dùng cần tạo một lỗ khoan trên bề mặt đá hoặc bê tông.

3. ĐỘ CHÍNH XÁC VÀ TỐC ĐỘ KHOAN

Độ chính xác là yếu tố quan trọng trong ứng dụng khoan. Sẽ rất vô ích nếu khoan không đúng vị trí cần thiết hoặc vị trí khoan sẽ bị rộng hơn so với yêu cầu… đó chính là lý do tại sao nên chú ý đến độ chính xác của máy khoan. Hãng Ronix đã cho ra đời dòng máy khoan bê tông có phần điều khiển cho phép người dùng thực hiện thao tác chính xác trong phạm vi cụ thể giúp tăng độ chính xác. Tốc độ khoan cũng quan trọng tốc độ khoan càng cao thì công việc sẽ nhanh chóng được hoàn thành

4. KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ

Khả năng kiểm soát tốc độ sẽ giúp đảm bảo chính xác được tốc độ khoan phù hợp cho từng yêu cầu công đoạn của công việc. Hiện nay Ronix đã cho ra đời dòng máy khoan có nút điều khiển tốc độ khoan. Với quy trình hoạt động đơn giản của tính năng này, người dùng có thể tự động tăng hoặc giảm tốc độ khoan bê tông phù hợp với nhu cầu từng công việc. Yếu tố này sẽ góp phần giúp công việc đơn giản hơn.

Tags : Máy khoan bê tông
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav